Bánh ướt Huyền Anh

2024-11-17

Huyền Anh có lò tráng bánh riêng. Gạo được chọn, sơ chế, xay thành bột. Bột gạo được pha thành bột lọc tỷ lệ thích hợp trước khi tráng thành những chiếc bánh trắng ngần, hình vuông, cạnh khoảng 20 cm, mỏng, mềm mướt. Bánh ngon đòi hỏi tỷ lệ bột và nước hợp lý, động tác tráng bánh khéo léo. Bánh tráng xong được dùng ngay.

Nguyên liệu chính gồm bánh ướt, thịt nướng, rau sống và nước chấm. Phần bánh ướt được tráng từ bột gạo. Huyền Anh có lò tráng bánh riêng. Gạo được chọn, sơ chế, xay thành bột. Bột gạo được pha thành bột lọc tỷ lệ thích hợp trước khi tráng thành những chiếc bánh trắng ngần, hình vuông, cạnh khoảng 20 cm, mỏng, mềm mướt. Bánh ngon đòi hỏi tỷ lệ bột và nước hợp lý, động tác tráng bánh khéo léo. Bánh tráng xong được dùng ngay.

 

 

PAGETOP